WELCOME.TO.MY.WEBSITE!

Tài nguyên

MẤY ZỜ RÙI?

LỊCH VẠN NIÊN ÂM DƯƠNG

DANH NGÔN

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý vị, quý thầy cô đến với website của Trần Hoàng Lực

Thầy cô chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Lớp CBQL K24 về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, thầy cô có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.Chúc thầy cô vui vẽ và tìm được những thông tin bổ ích cho công việc của thầy cô
Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỉ niệm >

Lớp CBQLGD THPT K24 dự lễ Khai giảng của trường CBQLGD TP.HCM

Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM
 

    Hòa chung trong không khí nô nức đón chào năm học mới của cả nước, vào lúc 09h00 ngày 21/10/2011, tại giảng đường A4, Trường CBQLGD TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012.

 

    Tới dự Lễ khai giảng, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Minh Đáng – Ủy viên thường vụ – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam; về phía Trường CBQLGD TP.HCM có sự hiện diện của PGS, TS. Nguyễn Xuân Tế – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS. Phước Minh Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức trong trường; về phía học viên có tập thể học viên các lớp: CBQL THPT K24, CBQL TH K9, CTV Thanh tra giáo dục K20.

    Đặc biệt, tại buổi lễ, Trường CBQLGD TP.HCM vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Bộ GD&ĐT, Công đoàn GDVN, Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ & THCN và các lớp đang theo học tại trường.

    Sau chương trình văn nghệ đặc sắc do các học viên của trường trình diễn, PGS, TS. Nguyễn Xuân Tế đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Diễn văn đã khái quát những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua nhằm khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường. Đồng thời, bằng nghị lực và sự đoàn kết công chức, viên chức Trường CBQLGD TP.HCM quyết tâm thực hiện thắng lợi những nội dung trọng tâm mà nhà trường đã đề ra. Cũng trong giờ phút trọng đại của buổi Lễ, PGS, TS. đã long trọng tuyên bố năm học mới 2011 – 2012 bắt đầu.

    Thay mặt cho toàn thể học viên có mặt, bà Cao Thị Xuyến – học viên lớp CBQL THPT K24 – Phó hiệu trưởng Trường THP Sông Ray, Cẩm Mỹ – Đồng Nai đã xúc động và tự hào phát biểu suy nghĩ của mình khi được là học viên của trường. Học viên Cao Thị Xuyến nói rằng: “QLGD nói chung, quản lý nhà trường nói riêng là công việc đầy khó khăn, phức tạp. Để đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực công tác này nhà quản lý cần có tâm, có tài và trước hết cần có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về QLGD. Với mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng ấy một cách có hệ thống và khoa học, các học viên đã đến và đặt tron niềm tin nơi quý trường” và “ ngay từ những ngày đầu tiên của khóa học, học viên đã nhận những kiến thức mới mẻ, thú vị, bổ ích và thiết thực”.

    Buổi Lễ kết thúc vào lúc 1030 cùng ngày hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Mt s hình nh bui l

        
                                                    
Quang cnh bui l

        

        
                                                     Mt tiết mc văn ngh

        
                                               PGS, TS. Nguyn Xuân Tế

        
                                                   Hc viên Cao Th Xuyến


Nhắn tin cho tác giả
Trần Hoàng Lực @ 16:54 15/11/2011
Số lượt xem: 2894
Số lượt thích: 0 người
No_avatar
   Anh Luc oi nho goi so dien thoai nay nhe, hy vong gap lai anh nhe
No_avatar

Mình đã tạo danh bạ của cả lớp trong trang mail của lớp mình rùi. Vô đó nhắn tin thoải mái lun, hihi. Còn Danh bạ của lớp thì chờ anh Phạm Thi Nhân upload lên đây chứ mình không có file. Các Video cũng chưa upload lên được, chỉ sơ khởi vài hình ảnh thôi.

No_avatar

Tôi mở clip của lớp THPTk24, thấy vui và nhớ mọi người quá.Cảm ơn T.Lực đã đưa  clip vui nhộn đó lên và có lẽ đó là kỷ niệm khó quên.

  

No_avatar

Thầy Phạm Thi Nhân đây thì phải, thầy bình về em mà lại có tên của chính em viết bài, hihihi.

No_avatar

Thầy Thám . Thầy Nguyên  và các Thầy Cô oi . có tin tức gì hay nhớ chia se cho các thầy cô nhé , chúc các thầy Cô moi sự an lành và công tác tốt nhé . Thầy Minh gửi lời chào các thầy Cô . Thầy nói nếu các Thầy Cô rảnh cứ lên trường Đại Học xã Hội nhân văn , phòng khoa triết học choi . 

 

Avatar

Đã lâu không ghé trang này

Nhớ k24 hổm rày - nhớ ghê

Từ ngày cuốn gói về quê

Anh, Em xa vắng chẳng hề gặp nhau

Chia tay chỉ gửi lời chào

Mai này gặp lại ôm nhau miết hà

Không gần mà lại chẳng xa

Mong cho tháng tám gặp bà gặp con!

Núi sông có cạn, có mòn

Tình k24 mãi còn trong ta!

                                 Thông - Kiên Giang

Avatar

Huỳnh Vũ GIA NHẬP TRANG THẦY, CÔ. RẤT VUI NẾU ĐƯỢC THẦY, CÔ GHÉ THĂM, CÙNG NHAU HỌC HỎI & CHIA SẺ KINH NGHIỆM. THÂN!

 

No_avatar

Thầy Lý Thông làm thơ hay quá.

Avatar

Vui quá ha. lâu ngày chưa gặp Thầy Cô nào cả , hy vọng sẽ gap Thầy Cô vào ngay 10 - 9 - 2012 ha, Chúc suc khõe nhé

 

No_avatar

làm ơn cho mật khẩu của cbqlthptk24@yahoo.com

 
Gửi ý kiến